Bạn có hiểu vì sao các VĐV thể thao lại phải ăn chuối nhiều hay không? Đây là lý do…

đánh tennis ăn chuối
đang là chủ đề về thể thao được rất nhiều người tìm kiếm. https://4freemp3downloads.com/ chuyên cung cấp các thông tin thể thao mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp, chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://4freemp3downloads.com/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Bạn có hiểu vì sao các VĐV thể thao lại phải ăn chuối nhiều hay không? Đây là lý do… . Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin bên dưới đây nhé!

Bạn có hiểu vì sao các VĐV thể thao lại phải ăn chuối nhiều hay không? Đây là lý do…nThay vì uống các loại đồ uống thể thao, bạn chỉ cần ăn một quả chuối là đủ. Chắc rằng, đâu đó bạn đã bắt gặp hình ảnh những vận động viên, người tập thể dục ăn chuối sau khi luyện tập mệt mỏi. Vậy bạn có nghĩ trong khi có nhiều lựa chọn đa dạng về thức uống thể thao nhưng tại sao họ lại ăn chuối để bổ sung năng lượng hay không?Và một nghiên cứu mới đây của ĐH Bang Appalachian (Mỹ) đã cung cấp bằng chứng cho thấy chuối có thể là sự lựa chọn tốt hơn đồ uống thể thao sau khi tập luyện thể thao. Ảnh minh họaCác nhà nghiên cứu đã phân tích mẫu máu của 20 tay đua xe đạp sau khi được sử dụng đồ uống thể thao và chuối. Kết quả thì ngoài lượng carbohydrate giúp phục hồi năng lượng, chuối tỏ ra vượt trội về khả năng cung cấp các chất chống viêm so với phần lớn thức uống thể thao trên thị trường.Giống như các loại thuốc giảm đau, các chất chống viêm có vai trò quan trọng giúp làm giảm đau, sưng các cơ và chuột rút trong khi tập luyện.Tiến sĩ David Nieman từ ĐH Appalachian cho biết:
tags:
tin tuc, tin moi, tin tức, tin mới nhất, tin tức mới nhất, tin nhanh, an ninh the gioi, bong da viet nam, doc bao gium ban, Đó đây, Bạn, có, hiểu, vì, sao, c…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Bạn có hiểu vì sao các VĐV thể thao lại phải ăn chuối nhiều hay không? Đây là lý do…. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Post Comment